BẰNG MẠC THAM GIA HỘI THI GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ HUYỆN CHI LĂNG NĂM 2023

BẰNG MẠC THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ NĂM 2023 TẠI HUYỆN CHI LĂNG

Ngày 21/3/2023 Ban CHQS huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi giảng dạy chính trị năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bùi Quang Thắng Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo và cán bộ Ban CHQS huyện; tham dự Hội thi có các đồng chí Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn tiêu biểu được lựa chọn tại Hội thi cấp cụm và 02 đc cán bộ chính trị Ban CHQS huyện. Kết quả Hội thi 100% thí sinh được đánh giá loại Giỏi và lựa chọn một số đồng chí tiêu biểu tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Tham gia Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023, Bằng Mạc vinh dự được Ban chỉ huy quân sự Huyện lựa chọn 02 đ/c tham gia. Kết quả đồng chí Vi Văn Đạo - Chính trị viên tiếp tục được BCHQS Huyện tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia giảng dạy chính trị cấp tỉnh trong tháng 4 tới./.

Các thi sinh nhận giấy chứng nhận Cán bộ chính trị loại giỏi tại Hội thi

Thực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Bằng Mạc