Bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022

Chiều ngày 21/10/2022, Đảng ủy xã Bằng Mạc tổ chức hội nghị bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Đến dự và chỉ đạo bế mạc Hội thi có đồng chí Nghiêm Xuân Thành - Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện Chi lăng; đồng chí Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy xã Bằng Mạc.

Đồng chí Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Qua thời gian diễn ra Hội thi, 12 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với nội dung tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ theo Hướng dẫn số 09/HD-TU, ngày 29/5/2019, về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đồng chí Nông Văn Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban tổ chức hội thi báo cáo kết quả Hội thi

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thi, Ban giám khảo đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, công tâm để tìm ra những cá nhân xứng đáng nhất với các giải thưởng. Kết quả cụ thể, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Đồng chí Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy xã trao giải nhất cho đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ trường Mầm non