Chiều ngày 07/6, thực hiện phun khử khuẩn trên địa bàn xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện thực hiện Công văn số 713/UBND-KGVX, ngày 03/6/2021 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc đề nghị hỗ trợ phun thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19; Kế hoạch số 137/KH-UBND, ngày 05/6/2021 về Phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Chi Lăng, để đẩy mạnh phun tiêu độc khử trùng, góp phần tấn công và dập dịch trên địa bàn. Khử khuẩn diện rộng môi trường các khu vực công cộng, nơi tập trung đông người nhằm chủ động thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tổ chức phun khử khuẩn an toàn, không làm lây lan dịch bệnh, thực hiện hiệu quả để góp phần phòng, chống dịch.

Theo đó, trong chiều ngày 07/6/2021 đoàn công tác Quân khu 1 đã thực hiện phun khử khuẩn các địa điểm trên địa bàn xã Bằng Mạc gồm:

+) Trụ sở UBND xã;

+) Nhà Văn hóa xã;

+) Trạm Y tế xã;

+) Trường Tiểu học, Trường Mầm non xã;

+) Các hộ kinh doanh trên địa bàn xã;

+) Các trục đường chính của xã và một số địa điểm trên địa bàn.

Ảnh: Phun khử khuẩn trụ sở UBND xã và Nhà văn hóa xã

Ảnh: Phun khử khuẩn Trường Tiểu học xã

Công tác tổ chức phun hóa chất khử khuẩn đã bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Linh Thị Hoàn (Công chức Tư pháp – Hộ tịch)