Chương trình Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Với tinh thần tương thân, tương ái nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2024 tại trụ sở UBND xã Bằng Mạc Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với cấp Uỷ, Chính quyền xã Bằng Mạc trao 20 xuất quà trị giá 10.000.000₫

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt Đoàn, Ông Hồ Thái Dương – Chủ tịch Thường trực Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của đoàn thiện nguyện, thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, đồng chí Vi Văn Đạo – Bí thư Đảng ủy xã Bằng Mạc gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Những phần quà mang theo ý nghĩa tinh thần động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về. Đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH