CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ BẰNG MẠC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NĂM 2023

Chiều ngày 27/3/2023, Công đoàn cơ sở xã Bằng Mạc long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Đức Bình- HUV, chủ tịch LĐLĐ huyện Chi Lăng, đ/c Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy xã Bằng Mạc.

Lãnh đạo LĐLĐ Huyện phát biểu chỉ đạo Đại Hội
Lãnh đạo Đảng Uỷ xã phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo đc chủ tịch LĐLĐ huyện Chi Lăng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế để khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa 2023-2028 ra mắt trong Đại hội

Tại đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 đồng chí. Tại hội nghị lần thứ nhất BCH công đoàn xã đã bầu đồng chí Hoàng Văn Thuật tái cử giữ chức vụ CT công đoàn xã. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết dự Đại hội LĐLĐ huyện Chi Lăng nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp .

Thực hiện : Hoàng Thị Thùy Linh- Bí thư Đoàn thanh niên xã Bằng Mạc