ĐOÀN THANH NIÊN XÃ BẰNG MẠC RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2023

Chiều ngày 03/07/2023, Ban Thường vụ Đoàn xã Bằng Mạc phối hợp với Đoàn trường Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình Ra quân Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2023 tại UBND Xã Bằng Mạc.

Dự chương trình ra quân có đồng chí Võ Xuân Lộc, Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại Thương; đồng chí Mã Thanh Tâm , Chuyên viên Huyện đoàn Chi Lăng; các thầy cô giáo trường Đại học Ngoại thương; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội; Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn Đoàn xã cùng 23 tình nguyện viên là sinh viên trưởng Đại học Ngoại thương.

Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2023 được tổ chức xã Bằng Mạc trên địa bàn huyện Chi Lăng với đội sinh viên tình nguyện gồm 23 tình nguyện viên hoạt động từ ngày 03/7/2023 đến hết ngày 11/7/2023 gắn với các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tiêu biểu.

Tuổi trẻ Bằng Mạc cùng đoàn Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương chụp ảnh lưu niệm
Tuổi trẻ Bằng Mạc tham gia vẽ tranh tường chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao
Tuổi trẻ Bằng Mạc tổ chức sinh hoạt hè thiếu nhi năm 2023
Tuổi trẻ Bằng Mạc tổ chức cấy lúa giúp đỡ gia đình chính sách năm 2023