Đón công dân trở về cách ly tại khu cách ly tập trung của xã

Trong ba ngày 26, 27 và 30 tháng 6 năm 2021 xã Bằng Mạc đã tiếp nhận công dân xã nhà từ tỉnh Bắc Giang trở về cách ly tại địa phương. Trong 03 đợt đón, xã tiếp nhận 24 công dân. Các công dân khi được đón về từ tỉnh Bắc Giang, đều được test nhanh kiểm tra sức khỏe y tế tại huyện, qua kiểm tra các công dân đều có tình trạng sức khỏe tốt.

Ảnh: Công dân được đón về đến tại khu cách ly tập trung của xã

Ảnh: Cán bộ y tế khu cách ly tập trung quán triệt nội quy, phân chia phòng ở

Trước đó ngày 24/6/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã cùng với các thành phần công an xã, thôn đội trưởng, công an viên, Y tế thôn bản đã tổ chức cuộc họp khẩn chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất để đón công dân về cách ly. Theo đó, chỉ đạo ngày 25/6/2021 tất cả các thành phần liên quan tiến hành vệ sinh, phun khử trùng, chuẩn bị các điều kiện vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho công dân về cách ly tại khu vực cách ly tập trung của xã.

Ảnh: Một số hình ảnh chuẩn bị ở khu cách ly tập trung của xã.

Linh Thị Hoàn-Công chức Tư pháp - Hộ tịch