Nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong dịp Tết đến xuân về tại xã Bằng Mạc

Nhân dịp Tết đến xuân về, UBND xã Bằng Mạc đã tiếp nhận các phần quà từ cấp trên, các nguồn xã hội hoá, chuẩn bị các xuất quà từ ngân sách địa phương đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các hộ gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

* Sáng ngày 02/02/2024 xã Bằng Mạc tiếp nhận và trao 300kg gạo cứu trợ và quà tết cho 08 hộ gia đình với 20 nhân khẩu và 10 xuất quà tết cho các đối tượng Bảo trợ xã hội từ cấp trên trao cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Phát gạo và quà cho các hộ dân

* Chiều ngày 02/02/2024 trao 05 xuất quà của Hội chữ thập đỏ, 6 xuất quà từ quỹ “vì người nghèo”, 05 xuất quà của hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Trao quà của Hội chữ thập đỏ

Trao quà của quỹ “ Vì người nghèo”

Trao quà của hộ kinh doanh trên địa bàn xã (hộ ông Hoàng Văn Chuyền)

* Cùng ngày đoàn Cấp uỷ, chính quyền xã đã thành lập 02 đoàn công tác đến thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ kết hợp cùng nội dung thăm hỏi, tặng quà phát lệnh nhập ngũ đến các hộ gia đình có con em trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH