UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã tặng quà khu cách ly

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 07/6/2021 của UBND tỉnh Lạng Sơn về tiếp nhận và cách ly công dân từ các tỉnh có dịch trở về địa phương.

Trong 03 ngày 26/6, 27/6 và 30/6 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã đã đón 24 công dân là con em xã nhà về cách ly tại địa phương. Nhằm đảm bảo nguồn lực bổ sung điều kiện trang thiết bị y tế cần thiết; hỗ trợ công dân trong khu cách ly, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. Ủy ban MTTQ xã đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc trên tinh thần "Không bỏ lại một ai ở phía sau" cùng nhau chia sẻ những khó khăn của con em địa phương đang thực hiện cách ly.

Một số hình ảnh các tổ chức chính trị-xã hội xã ủng hộ khu cách ly

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn, tặng nhu yếu phẩm cho các công dân cách ly đã thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng và công dân tại khu vực cách ly. Đồng thời qua đó, mong muốn các lực lượng thực hiện nhiệm vụ và các công dân đang cách ly khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực cách ly.

Linh Thị Hoàn (Công chức Tư pháp – Hộ tịch)