Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Sáng ngày 5 - 9 thầy cô và trò tại 02 trường trên địa bàn xã Bằng Mạc hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2021 - 2022. Tại lễ khai giảng, thầy và trò các trường được nghe đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lạng Sơn các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã đã tổ chức khai giảng theo hình thức tinh gọn nhất nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 .

Đồng chí Nông Văn Kiên -  Phó BT Thường trực Đảng ủy xã

đánh trống khai trường đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu.

Đồng chí Hoàng Văn Trung, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã dự lễ khai giảng tại trường Mầm non xã.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học 2021 – 2022

Linh Thị Hoàn (Công chức Tư pháp – Hộ tịch)