Phát quang đường làng, ngõ xóm, khởi công công trình thắp sáng đường thôn Đông Quan

Hưởng ứng phong trào triển khai các hoạt động, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao bằng những hoạt động thiết thực. Ngày 7/7/2021 chị em phụ nữ chi hội thôn Đông Quan đã tổ chức phát quang dọn dẹp đường làng ngõ xóm, chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Ảnh: Vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm thôn Đông Quan

Ảnh: Phát quang đường làng, ngõ xóm thôn Đông Quan

Tham gia buổi phát động vệ sinh môi trường, phát quang đường làng ngõ xóm đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã đã đồng thời tổ chức phối hợp với Ban công tác mặt trận thôn khởi công thực hiện công trình thắp sáng đường thôn thu hút được 35 hội viên phụ nữ tham gia.

Ảnh: Một số hình ảnh khởi công công trình thắp sáng đường thôn thôn Đông Quan

Qua phong trào đã phát huy được tinh thần đoàn kết xây dựng tổ chức hội vững mạnh và phát triển, tạo được cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp cho thôn, góp phần vào công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã.

Linh Thị Hoàn (Công chức Tư pháp – Hộ tịch)