TUỔI TRẺ BẰNG MẠC PHỐI HỢP CÔNG AN XÃ, TRẠM Y TẾ XÃ ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06

Thực hiện Công văn số 159-CV/HĐTN ngày 26/4/2023 của Huyện đoàn Chi Lăng về việc tăng cường triển khai các giải pháp thực hiện Đề án 06, cài đặt định danh điện tử trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Đoàn xã Bằng Mạc tiếp tục phối hợp cùng Công an xã, Trạm y tế xã hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ, sổ khám sức khoẻ điện tử, App Công dân số xứ Lạng,…

Với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn, khả năng tiếp cận, thao tác nhanh trên thiết bị công nghệ, tổ công tác đã hướng dẫn rất chi tiết và trực tiếp cài đặt cho người dân. Hoạt động nhằm phát huy trách nhiệm của Đoàn thanh niên trong việc hướng dẫn cài đặt sử dụng công nghệ, phục vụ chuyển đổi số.

Trong thời gian tới Tuổi trẻ xã Bằng Mạc tiếp tục đẩy mạnh phối hợp với Công an xã, Trạm y tế xã tiếp tục cài đặt ứng dụng VNeID, sổ khám sức khoẻ điện tử, app công dân số xứ lạng cho ĐVTN và công dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh minh họa.

Công an xã đến nhà dân kích hoạt định danh điện từ

Công an xã đến nhà dân kích hoạt định danh điện từCông an xã đến nhà dân kích hoạt định danh điện từCông an xã đến nhà dân kích hoạt định danh điện từThực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh; Bí thư Đoàn xã