UBND XÃ BẰNG MẠC THÀNH LẬP ĐỘI BÓNG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN CHI LĂNG NĂM 2023

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 05/01/2022 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão năm 2023; Kế hoạch Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn; thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 32 năm Ngày Thể thao (27/3/1991 - 27/3/ 2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ngày (26/3/1931 - 26/3/2023);

Căn cứ vào Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND huyện Chi Lăng về tổ chức giải bóng đá Thanh niên huyện Chi Lăng năm 2023.

UBND xã Bằng Mạc thành lập đội bóng đá nam tham gia tập luyện và thi đấu giải bóng đá Thanh niên huyện Chi Lăng.Đội bóng đá nam tập luyện trong buổi giao hữu với đội bóng xã Bằng Hữu ngày 23/02/2023

Đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát triển hoạt động thể thao trong tổ chức Đoàn, Hội; tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên học hỏi và phát huy năng khiếu thể thao. Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với Uỷ Ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành tổ chức tập luyện tại sân bóng thể thao Đông Quan xã Bằng Mạc vào buổi chiều tối các ngày trong tuần.

Đội bóng chia thành 2 đội tiến hành luyện tập trong các buổi đá giao hữu các xã lân cận

Thành viên đội bóng phải là người có hộ khẩu, đang công tác, học tập, sinh hoạt tại huyện Chi Lăng, là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội LHTN (Từ 16 -37 tuổi) có phẩm chất đạo đức, có đủ sức khoẻ được các chi đoàn, thôn giới thiệu tham gia.

Đội bóng tập luyện

Trân trọng kinh mời bà con nhân dân, các bạn ĐVTN, thiếu nhi đến xem và cổ vũ các trận đấu.Lễ khai mạc bắt đầu từ 13h30', ngày 25/02/2023 tại Sân vận động Trung tâm huyện Chi Lăng. Mọi thông tin chi tiết về trận đấu cũng như các hình ảnh thi đấu sẽ được cập nhật trên trang fanpage Tuổi trẻ Bằng Mạc, facebook Đoàn xã Bằng Mạc./.

Thực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh - Bí thư Đoàn thanh niên xã Bằng Mạc