Xã Bằng Mạc tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 20/01/2024 tại sân vận động Đông Quan, xã Bằng Mạc tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự khai mạc có đồng chí Vi Văn Đạo, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nông Văn Kiên, phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Tiến Đoan, chủ tịch UBND xã; đồng chí Triệu Thị Điệp phó chủ tịch UBND xã Trưởng ban tổ chức. Cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài cùng Ban huấn luyện của 14 đội bóng nam và đội bóng nữ và rất nhiều khán giả đến cổ vũ.

Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng thanh niên, công chức, viên chức lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đó để tăng cường sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh trao đổi kinh nghiệm và xây dựng phát triển kinh tế văn hóa xã hội nâng cao đời sống nhân dân gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH