Xã Bằng Mạc công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Ngày 24/4/2023 tại UBND xã Bằng Mạc, Đảng bộ xã Bằng Mạc đã tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Bằng Mạc. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và 07 đồng chí đảng viên chi bộ Quân sự xã.

Hội nghị công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Bằng Mạc
Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Bằng Mạc

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Kiên, Phó BTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy công bố và trao quyết định, chỉ định đồng chí Bí thư Đảng ủy xã làm bí thư chi bộ, đồng chí Chỉ huy trưởng BCHQS xã làm phó bí thư chi bộ; đồng thời phát biểu tặng hoa chúc mừng chi bộ mới được thành lập.

Đ/c Nông Văn Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã công bố và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Chi Bộ Quân sự

Đồng chí Vi Văn Đạo thay mặt chi bộ Quân sự xã đã phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm lãnh đạo chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, thu nộp đảng phí đầy đủ và họp chi bộ thường lệ mỗi tháng một lần. Việc thành lập chi bộ Quân sự xã nâng tổng số chi bộ trực thuộc đảng ủy xã Bằng Mạc lên 13 chi bộ./.

Đ/c Vi Văn Đạo- Bí thư Đảng Uỷ phát biểu nhận nhiệm vụ làm Bí thư Chi bộ Quân sự.

Thực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh- Bí thư Đoàn Thanh niên xã Bằng Mạc