Công ty Cổ phần Dược phẩm và Vật tư y tế tỉnh Lạng Sơn tặng 80 bình chữa cháy cho người dân xã Bằng Mạc

– Chiều 16/11, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Vật tư y tế tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND xã, Công an xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng tổ chức chương trình trao tặng bình chữa cháy cho người dân xã Bằng Mạc.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm và Vật tư y tế tỉnh Lạng Sơn trao biển tặng 80 bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bằng Mạc

Trong chương trình, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Vật tư y tế tỉnh Lạng Sơn đã tặng bình chữa cháy cho 80 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng. Sau khi trao tặng, Công an xã Bằng Mạc đã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cơ bản cho người dân.

Công an xã Bằng Mạc hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho người dân

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các gia đình có trang thiết bị để xử lý kịp thời nếu xảy ra cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản; đồng thời lan tỏa ý thức, trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy trong cộng đồng.

Được biết đến nay, 631/631 hộ gia đình trên địa bàn xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng đã trang bị và đăng ký trang bị bình chữa cháy.

Nguồn Báo Lạng Sơn (HOÀNG HUẤN - VĂN THIỆN)