Đẩy mạnh tuyên truyền về bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện

Thực hiện Quyết định số 861/QĐ-TTg ngày 04 tháng 6 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh sách các xã khu vực III, khu vực II, khu vực I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025. Xã Bằng Mạc thuộc Khu vực I giai đoạn 2021-2025 nên chính sách cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân tộc thiểu số trên địa xã đã không còn.

Để kịp thời cho mọi người dân trên địa bàn xã tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình và gia hạn thẻ cho những người tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình và tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Ủy ban nhân dân xã Bằng Mạc tổ chức các cuộc tuyên truyền đến tất cả các hộ gia đình trên địa bàn 8/8 thôn trên địa bàn xã về Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm xã hội tự nguyện theo kế hoạch số 79/KH-UBND, ngày 03/8/2022 của Ủy ban nhân dân xã Bằng Mạc về kế hoạch tuyên truyền về Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn xã Bằng Mạc năm 2022.

Công chức văn hóa - xã hội xã Bằng Mạc thực hiện tuyên truyền về Bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện tại thôn Nà Pe

Công chức văn hóa - xã hội thực hiện tuyên truyền về Bảo hiểm y tế hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện tại nhà văn hóa thôn Nà Pe