Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022

Sáng ngày 05/10/2022, Đảng ủy xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc

Tham gia hội thi có 12 thí sinh đại diện cho các chi bộ trực thuộc. Các thí sinh tham gia hội thi phải tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ theo Hướng dẫn số 09/HD-TU, ngày 29/5/2019, về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh

Thông qua việc tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2022 nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; đồng thời để các bí thư chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác tổ chức sinh hoạt để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ  thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề theo Hướng dẫn số 09/HD-TU, ngày 29/5/2019. Đồng thời, nhằm tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ cương, kỷ luật trong Đảng, bảo đảm tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ. Hội thi sẽ diễn ra trong thời gian dự kiến từ ngày 05 - 18/10/2022.

Phần dự thi của số báo danh số 01 đồng chí Hoàng Văn Tuyền Bí thư Chi bộ thôn Làng Khoác.

Phần dự thi của số báo danh số 01 đồng chí Hoàng Văn Tuyền - Bí thư Chi bộ thôn Làng Khoác ngay sau lễ khai mạc