Chiều ngày 30/11/2022 Đoàn thẩm định bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu huyện Chi Lăng tiến hành thẩm định, đánh giá thực tế tại thôn Đồng Chùa, xã Bằng Mạc.

Chiều ngày 30/11/2022 tại thôn Đồng Chùa, xã Bằng Mạc Đoàn thẩm định bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu huyện Chi Lăng đi khảo sát, thẩm định và làm việc tại khu dân cư kiểu mẫu. Đoàn khảo sát, thẩm định do ông Linh Đức Tiến - Phó trưởng Phòng Nông Nghiệp và PTNT huyện làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có các phòng ban của huyện. về phía địa phương có ông Vi Văn Đạo - Bí thư đảng ủy và các thành viên trong BCĐ xã. Đoàn đi khảo sát trực tiếp tại các tuyến đường, nhà dân, vệ sinh môi trường, cảnh quan trong khu dân cư kiểu mẫu.

Đoàn thẩm định làm việc tại Nhà văn hóa thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Trước khi đi khảo sát Đoàn có làm việc tại nhà văn hóa nghe báo cáo kết quả thực hiện bộ tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Đồng Chùa, ý kiến phát biểu của các ban vận động thôn về thuận lợi, khó khăn trong quá trình xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, các đề xuất, kiến nghị. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc tại thôn Đồng Chùa, xã Bằng Mạc:

Đoàn thẩm định làm việc tại thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.
Đoàn thẩm định làm việc tại hộ gia đình ông Hoàng Văn Dò thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Đoàn thẩm định làm việc tại hộ gia đình bà Dương Thị Nhung thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.
Đoàn thẩm định làm việc tại hộ gia đình ông Hoàng Hải Lê thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.
Đoàn thẩm định làm việc tại hộ gia đình ông Hoàng Anh Chuyển thôn Đồng Chùa về công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.