Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Thực hiện công văn số 41/HĐND-VP, ngày 07/11/2022 của Hội đồng nhân dân huyện Chi Lăng về tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VII HĐND huyện Chi Lăng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.Tại thông báo số 22/TB-MTTQ-BTT, ngày 15/01/2022 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ VN xã Bằng Mạc thông báo về thời gian, địa điểm, thành phần tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VII HĐND huyện, thứ VI HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được sự thống nhất của Tổ dại biểu HĐND huyện; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bằng Mạc phối hợp với Thường trực HĐND và UBND tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện, xã trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 tại Nhà văn hóa xã Bằng Mạc.

Đồng chí Hoàng Văn Trung, HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bằng Hữu, Đại biểu HDND huyện phát biểu

Cử tri các thôn có ý kiến cần xem xét đẩy mạnh công tác cấp xi măng cho Nhân dân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi; phát quang, khơi rãnh mương nước phục vụ tưới tiêu cho sản xuất được kịp thời; cải tạo nâng cấp đường điện đã xuống cấp và đầu tư làm đường giao thông nông thôn; cấp xi măng làm đường giao thông nông thôn; đề nghị nhà máy nước xem xét lại nguồn nước cung cấp cho Nhân dân những hộ gia đình vùng sống trên cao,...

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND huyện, xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Cử tri là đại diện 08 thôn trên địa bàn xã Bằng Mạc tại hội nghị tại nhà Văn hóa xã.

Thực hiện: Hoàng Linh, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Bằng Mạc