HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ MỞ RỘNG KHÓA XXIV, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 23/12/2022 Đảng Bộ xã Bằng Mạc tổ chức Tổng kết công tác Đảng, đến dự với Hội nghị có đồng chí Lô Minh Hồng - Uỷ viên Ban Thường Vụ Huyện Uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đồng chí Hoàng Văn Trung - Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bằng Hữu; Đồng chí Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng Uỷ xã Bằng Mạc. Đến dự còn có các đ/c UVBCH,  các đ/c nguyên lãnh đạo xã, các đ/c trưởng các đoàn thể, các đ/c chuyên môn, các đ/c Đảng viên trong Đảng bộ xã.

Năm 2022  Ban Thường Vụ Đảng Uỷ , Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội Hội Cựu chiến binh, đại hội Đoàn thanh niên xã Bằng Mạc nhiệm kỳ 2022-2027, là năm vừa chống dịch Covid-19 vừa khắc phục trận mưa lũ lịch sử ngày 10/05/2022 vừa thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng -  an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nghiêm túc các công văn , chỉ thị, công điện của Trung ương, tỉnh, huyện thực hiện tốt '' mục tiêu kép'' và các giải pháp đồng bộ chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh, vừa tập trung tháo gỡ khó khăn thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, thực thi các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn Covid-19 theo quy định, đồng thời đảm bảo quốc phòng an ninh trật tự an toàn xã hội.

hình ảnh minh họa
Đồng Chí Vi Văn Đạo- Bí thư Đảng Uỷ xã phát biểu khai mạc Hội Nghị.
hình ảnh minh họa
Đ/c Lô Minh Hồng - Uỷ viên Ban Thường Vụ Huyện Uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm 2023 diễn ra trong bối cảnh có nhiều cơ hội và thách thức đan xen, dự báo tình hình covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế- xã hội là nhiệm vụ hàng đầu. Tiếp tục duy trì các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao là năm tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và năm tiếp theo thực hiện nghị quyết của Tỉnh lần thứ XVII, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV đề ra Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quyết tâm phát huy những kết quả đạt được thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu năm 2023 đề ra ./.

Một số hình ảnh của Hội nghị: