Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy đối với nhân dân

Thực hiện kế hoạch số 52-KH/ĐU, ngày 21/10/2022 của Đảng ủy xã Bằng Mạc về kế hoạch Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với Nhân dân xã Bằng Mạc. Sáng ngày 27/10/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa thôn Đồng Chùa, Đảng ủy xã Bằng Mạc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân các thôn Làng Khoác, Đồng Chùa và Nà Canh. Hội nghị với sự tham gia của các Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng với trên 50 hộ dân của 03 thôn.

Đồng chí Vi Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Điệp - Phó Chủ tịch UBND xã thông tin đến Nhân dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và những vấn đề quan trọng của xã trong thời gian qua mà Nhân dân quan tâm; Công tác xây dựng, nâng cao sản lượng, chất lượng, xuống giống và gieo trồng sớm đối với cây thuốc lá.

Đồng chí Triệu Thị Điệp - Phó Chủ tịch UBND xã thông tin đến người dân

Đồng chí Triệu Thị Điệp - Phó Chủ tịch UBND xã thông tin đến người dân các nội dung

Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến phản ánh, góp ý và trao đổi về sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền; về mối quan hệ giữa cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên với Nhân dân; về đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong quá trình thực thi công vụ; về kết quả phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng; nghe ý kiến về tình hình sản xuất cây thuốc lá.

Các lãnh đạo đã trực tiếp chỉ đạo, giải quyết vướng mắc, kiến nghị của Nhân dân trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị./.