UBND Xã Bằng Mạc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

(UBND xã Bằng Mạc) Sáng  ngày 19/11/2022, UBND xã Bằng Mạc trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  - 20/11/2022.

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên UBND xã Bằng Mạc qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm .    Tham dự buổi lễ có Đ/c Nghiêm Xuân Thành - Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Chi Lăng; Đ/c Vi Văn Đạo – Bí thư Đảng ủy xã Bằng Mạc; Đ/c Nông Văn Kiên - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Bằng Mạc; Đ/c Hoàng Tiến Đoan - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã Bằng Mạc; Đ/c Cam Thị Kiền - Hiệu trưởng trường Tiểu Học Bằng Mạc; Đ/c Phạm Thị Thanh Hương- Hiệu trưởng trường Mầm non xã Bằng Mạc cùng các Thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên thuộc các phòng, ban, tổ và đông đảo các em học sinh xã Bằng Mạc.

Đ/c Hoàng Tiến Đoan - Chủ tịch UBND xã Bằng Mạc đọc thư chúc mừng các Thầy, Cô giáo.

Mở đầu chương trình, Đ/c Hoàng Tiến Đoan - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã lên đọc thư chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Lá thư là lời chúc mừng trân trọng, tri ân sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo, người lao động tại các cơ sở trường học trong thời gian vừa qua mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Đ/C Nghiêm Xuân Thành - Chánh Văn Phòng, HĐND và UBND huyện Chi Lăng tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng nhà trườngTrong diễn văn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đ/c Nghiêm Xuân Thành - Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Chi Lăng đã bày tỏ lời tri ân: Trong suốt chiều dài lịch sử, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất và truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” từ lâu đã trở thành giá trị, chuẩn mực của dân tộc Việt Nam. Ngày 20.11 hàng năm là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với các thầy cô giáo, dịp để chúng ta gặp gỡ và chúc mừng các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Nhà trường, dịp để các thế hệ học sinh  nhớ đến công lao của các Thầy cô.Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn, gửi những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc và niềm tự hào đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Nhà trường.Hôm nay là dịp để mỗi người học trò trao tặng những bông hoa tươi thắm, lời chúc tốt đẹp và hơn thế nữa là kết quả học tập xứng đáng. Thầy cô là tâm tấm gương soi sáng chúng ta không chỉ về phẩm chất, trí tuệ mà còn mang đến những bài học trưởng thành sâu sắc. Học sinh trường Mầm non và Tiểu Học Bằng Mạc sẽ ngày càng phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với những thành quả đã đạt được. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ.Bên cạnh đó, thay mặt Nhà trường, Đ/c Cam Thị Kiền đã lên đọc các quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân cán bộ giáo viên của Nhà trường.Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Tại lễ kỷ niệm, Trường Mầm non và Tiểu học cũng tổ chức diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Những tiết mục xuất sắc thay lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo từ hàng trăm sinh viên đến từ các khoa chuyên ngành đã được đón nhận những giải thưởng tôn vinh trong buổi lễ này.