Xã Bằng Mạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bằng Mạc lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 24/4/2023 tại UBND xã Bằng Mạc, Đảng bộ xã Bằng Mạc đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bằng Mạc lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ diễn ra tại hội trường Nhà văn hóa xã Bằng Mạc

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thự hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bằng Mạc và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Báo cáo nêu rõ trong 20 chỉ tiêu đến thời điểm 31/3/2023 Đảng bộ xã đã đạt và vượt gồm 17 chỉ tiêu, còn 03 chỉ tiêu sẽ tiếp tục phấn đấu đạt và vượt trong các năm cuối của nhiệm kỳ. Các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành thảo luận đánh giá những nhiệm vụ đã làm được và chưa làm được, khó khăn, hạn chế trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, đồng thời hiến kế, nêu ra các nhiệm vụ giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ xã trong những năm cuối của nhiệm kỳ.

Đ/c Nông Văn Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã đọc báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thự hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bằng Mạc và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kết luận hội nghị, đồng chí Vi Văn Đạo, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận các ý kiến đóng góp hết thiết thực của các đồng chí tham dự hội nghị đồng thời mong muốn các đồng chí dự hội nghị phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết, là tuyên truyền viên, là hạt nhân quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bằng Mạc lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Đ/c Vi Văn Đạo- Bí thư Đảng Uỷ phát biểu kết luận Hội nghị.

Thực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh- Bí thư Đoàn xã