Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)

Chiều ngày 12/10/2022, Hội Nông dân huyện Chi Lăng tổ chức giải bóng chuyền hơi tại sân UBND xã Bằng Mạc với 07 đội tham gia thi đấu đại diện cho hội viên Hội nông dân các xã Y Tịch, Vạn Linh, Lâm Sơn, Hữu Kiên, Bằng Mạc, Gia Lộc và Hòa Bình. Hoạt động nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022) và chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu khai mạc giải đấu

Các đội tuyển nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gây cấn đến từng giây, các vận động viên thi đấu hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của các của đông đảo cổ động viên đến xem.

Các vận động viên của đội tuyển xã Bằng Mạc và Gia Lộc đang thi đấu hết mình

Các vận động viên của đội tuyển xã Bằng Mạc và Hòa Bình đang thi đấu hết mình

Sau những trận đấu căng thẳng, gay cấn. Giải đấu đã kết thúc và Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội như sau:

Giải Nhất: xã Lâm Sơn.

Giải Nhì: xã Bằng Mạc.

Giải Ba: xã Hữu Kiên, Gia Lộc.

Giải Khuyến khích: xã Vạn Linh, Hòa Bình, Y Tịch.

Hoạt động giao lưu nhằm khuyến khích, động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên, nông dân rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, nông dân; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động và phong trào thi đua trong các cấp Hội./.