Tổng kết công tác Hội Khuyến Học, Hội người cao tuổi, Hội cựu giáo chức năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 10/01/2024 tại Hội trường UBND xã Bằng Mạc tổ chức tổng kết công tác Hội Khuyến Học, Hội người cao tuổi, Hội cựu giáo chức năm 2023 phương hướng nhiệm  vụ năm 2024.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tới dự Hội nghị có ông Hoàng Quang Vinh, Phó chủ tịch Hội khuyến học, Chủ tịch Hội cựu giáo chức; Ông Hoàng Việt Dũng, Trưởng Ban đại diện hội người cao tuổi; Bà Vi Thị Lan, phó Chủ tịch hội cựu giáo chức huyện ; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã Bằng Mạc, Trưởng các tổ chức đoàn thể, công chức xã và trên 60 đại biểu tham dự.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết của Hội khuyến học, Hội người cao tuổi, hội Cựu giáo chức. Qua một năm công tác các hội cơ bản đã kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Các tổ chức hội đã chấp hành và thực hiện tốt các phong trào do Đảng, nhà nước và địa phương đang phát động, nêu gương sáng làm theo lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh; cán bộ hội viên luôn hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Hưởng ứng tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới, công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương. Các tổ chức Hội luôn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã, đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Ông Hoàng Quang Vinh, Phó chủ tịch Hội khuyến học, Chủ tịch Hội cựu giáo chức phát biểu tại Hội nghị tổng kết

Ông Vi Văn Đạo, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong thời gian tiếp theo các tổ chức Hội tiếp tục làm tốt công tác hội, hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, tích cực tham gia công tác khuyến học khuyến tài và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH