Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2023 -2024

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí khai giảng năm học mới trên cả nước, học sinh tại các trường trên địa bàn xã Bằng Mạc nô nức tới trường chào đón một năm học mới với tinh thần háo hức của các em học sinh đặc biệt là các em học sinh lớp 1 và nhiệt huyết của các thầy cô giáo điều đó hứa hẹn cho một năm học mới với nhiều hy vọng.

Năm nay lễ khai giảng của các trường học được tổ chức gọn nhẹ, theo đúng tinh thần giảm bớt phần lễ mang tính hình thức mà thay vào đó là thời gian cho các hoạt động của học sinh, đem lại không khí vui vẻ cho năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại trường Mầm Non xã Bằng Mạc

Đồng chí Vi Văn Đạo – Bí Thư  Đảng uỷ xã đánh trống khai giảng tại trường Mầm non xã Bằng Mạc. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí cũng đã chúc cô trò nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng trường Tiểu Học xã Bằng Mạc

Đồng chí Hoàng Tiến Đoan – Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ