Chi Lăng có tân Phó chủ tịch UBND huyện

Chiều 20/3/2024, HĐND huyện Chi Lăng tiến hành kỳ họp thứ XI (kỳ họp chuyên đề), trong đó có công việc kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, HĐND đã tiến hành bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng và ông Nguyễn Hùng Mạnh, Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Chi Lăng đã trúng cử với số phiếu bầu cao.

Ông Nguyễn Hùng Mạnh, sinh năm 1983, dân tộc Tày, Thạc sỹ quản lý kinh tế, từng làm công tác cán bộ Đoàn thanh niên ở địa phương, đã đảm nhiệm các chức vụ: Bí thư Huyện Đoàn, Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện…

Tân Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hùng Mạnh Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, tân Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hùng Mạnh chia sẻ: Là cán bộ Đoàn được rèn luyện, dìu dắt bởi thế hệ đi trước và luôn nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đã tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm đó xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, xây dựng tập thể UBND huyện vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, sâu sát cơ sở, lắng nghe tiếng nói của nhân dân. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương Chi Lăng Anh hùng cùng những thành quả đã đạt được của các thế hệ các đồng chí lãnh đạo, các nhiệm kỳ trước, khai thác tốt nhất tiềm năng và lợi thế của huyện nhà quyết tâm phấn đấu xây dựng Chi Lăng phát triển nhanh và bền vững hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và huyện nhà đã đề ra.

Trước đó, Huyện ủy Chi Lăng đã làm công tác tổ chức, điều động cán bộ về cơ sở; trong đó có ông Vi Quang Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện đến công tác tại xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện, ban ngành địa phương tặng hoa chúc mừng tân PCT và nột số cán bộ của huyện vừa được luân chuyển, đảm nhận nhiệm vụ mới !

Nguồn (facebook Duy Chiến)