Đón Quân Nhân Xuất Ngũ Hoàn Thành Nghĩa Vụ Quân Sự Trở Về Địa Phương

Sáng 30 tháng 01 năm 2024, xã Bằng Mạc đã tổ chức lễ đón 6 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự lễ đón nhận có Thường trực Đảng ủy xã; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; cán bộ công chức và gia đình cùng 6 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong những năm gần đây xã Bằng Mạc số lượng thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương luôn đạt kết quả cao về ý chí rèn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người quân nhân.

Một số hình ảnh tại buổi đón quân nhân xuất ngũ

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH