HĐND XÃ BẰNG MẠC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẨY KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 28/07/2023, Hội đồng nhân dân xã Bằng Mạc tổ chức Kỳ họp thứ bẩy khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại nhà Văn Hóa xã Bằng Mạc.

Đến dự chương trình có đồng chí Bế Thị Đoan Trang - Đại Biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; Hiệu trưởng trường THPT Hòa Bình; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị xã hội xã Bằng Mạc. Kỳ họp đã được nghe, nghiên cứu và thảo luận nội dung báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện phát triển kinh tế-xã hội 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 06 tháng cuối năm 2023. Báo cáo của UBND xã về việc trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, tờ trình của UBND xã về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán chi ngân sách xã năm 2022; Báo cáo thẩm tra Ban kinh tế - xã hội HĐND xã; Báo cáo thẩm tra Ban pháp chế HĐND xã về tình hình chấp hành Pháp luật trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Kỳ họp thông qua các Nghị quyết của HĐND xã về một số giải pháp chủ yếu tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2023, Nghị quyết của HĐND về phê chuẩn quyết toan ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán chi ngân sách xã năm 2023, Nghị quyết của HĐND xã về thông qua chương trình giám sát năm 2024.

Một số hình ảnh:

Kỳ họp thứ 7 HĐND xã Bằng Mạc