Lễ bế giảng lớp kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2023

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2024 tại hội trường nhà văn hoá thôn Nà Pe diễn ra buổi lễ bế giảng lớp kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2023.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Phòng Lao động thương binh xa hội và dân tộc huyện; lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Chi Lăng; các đồng chí lãnh đạo UBND xã các tổ chức đoàn thể, công chức xã; thầy giáo và 33 học viên tham dự.

Đồng chí Hoàng Tiến Đoan - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Học viên cùng các đồng chí Lãnh đạo, thầy giáo chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc thời gian đào tạo 3 tháng, có 33 học viên đạt kết quả tốt và tốt nghiệp. Thông qua lớp học các học viên được học kiến thức cơ bản trong kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp để có thể áp dụng vào thực hiện sửa chữa máy nông nghiệp, phục vụ nhu cầu của gia đình và nhân dân trong khu vực để phát triển kinh tế hộ gia đình và địa phương.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH