UBND XÃ BẰNG MẠC GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ngày 01/02/2023 UNND xã Bằng Mạc gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Thanh niên lên đường nhập ngũ là nghĩa vụ công dân, khi nhập ngũ thanh niên được học tập những kiến thức cơ bản về Đảng, Bác Hồ, về chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… họ phải nhận thức rõ đối tượng, đối tác, phân biệt rõ ai là bạn, ai là thù từ đó nâng cao ý thức cảnh giác và đề kháng với những luận điệu xấu độc của kẻ thù cũng như tuyên truyền giáo dục đến mọi người cùng tham gia bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, trong thời gian tại quân ngũ họ được rèn luyện về thể lực, về kỹ chiến thuật, về tâm lý từ đó tạo nên sự vững vàng trước các tình huống có thể xảy ra.

Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhâp ngũ
Đ/c Vi Văn Đạo- Bí thư Đảng Uỷ phát biểu động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023
 Các tổ chứchính trị xã hội tặng 08 suất quà động viên tinh thần các thanh niên trị giá 800.000 Vnđ
 Các tổ chức chính trị xã hội tặng 08 suất quà động viên tinh thần và trao sổ đoàn cho các thanh niên trị giá 800.000 Vnđ

Bảo vệ Tổ quốc là sự nghiệp của toàn dân tộc. Do vậy, thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm với Tổ quốc, với quê hương. Ngày nay “Hòa bình, hợp tác và phát triển vẫn là xu thế lớn, nhưng xung đột sắc tộc, tôn giáo, chiến tranh cục bộ, can thiệp, lật đổ, khủng bổ vẫn diễn ra gay gắt…”. Đất nước ta đã hòa bình, mọi người dân luôn hướng đến sự ấm no bình đẳng, các dân tộc đoàn kết cùng chung sống, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước đang gặt hái được những thành tựu to lớn.

Thực hiện: Hoàng Thị Thùy Linh - Bí thư Đoàn xã