Xã Bằng Mạc Bế mạc giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 13/02/2024 (Tức ngày mồng 4, tháng Giêng năm Giáp Thìn). UBND xã Bằng Mạc tổ chức chung kết bóng đá Nam, bóng đá Nữ, lễ Bế mạc giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, công an, Trạm Y tế, các đơn vị trường học xã Bằng Mạc và các vận động viên cùng các cổ động viên đã về dự.

Giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, với sự tham gia của 14  trong đó có 08 đội bóng Nam, và 06 đội bóng Nữ đến từ các thôn, đơn vị trên địa bàn xã. Ban tổ chức cho các đội bốc thăm và chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết và tranh hạng ba. Trong một tháng diễn ra thi đấu với nhiều trận đấu tranh tài đầy sôi nổi, với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết và cao thượng của các cầu thủ và đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho cầu thủ Nam, cầu thủ Nữ ghi nhiều bàn thắng nhất, trao giải thủ môn Nam, thủ môn Nữ suất sắc nhất. Đối với nội dung đá bóng nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về Thôn Nà Mó, giải nhì thuộc về thôn Đông Quan, giải ba cho thôn Khau Tao và giải phong cách thuộc về thôn Khòn Nưa. Đối với nội dung đá bóng nữ, ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về thôn Khòn Nưa, giải nhì thuộc đội bóng Liên cơ quan, giải ba thuộc về thôn Nà Mó và giải phong cách thuộc về thôn Nà Pe.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải

Giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân, được UBND xã Bằng Mạc tổ chức thường lệ hàng năm, qua giải đấu nhằm tạo điều kiện phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển bóng đá cấp xã tham gia các giải do cấp trên tổ chức.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH