Xã Bằng Mạc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với Nhân dân năm 2024

Ngày 12/01/2024 tại Hội trường UBND xã Bằng Mạc, Đảng ủy, HĐND, UBND, xã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với Nhân dân về nội dung hoạt động sản xuất, thu mua thuốc lá trên địa bàn xã Bằng Mạc. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đình Châu, Phó Giám đốc Cty cổ phần thuốc lá Ngân Sơn Chi nhánh TP Lạng Sơn, đồng chí Vi Văn Đạo, Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo HĐND xã, UBND xã, UBMTTQVN xã cùng 35 đại biểu đại diện các hộ dân sản xuất thuốc lá trên địa bàn xã Bằng Mạc.

Các đồng chí tham dự hội nghị đã đến thăm các hộ gia đình sản xuất thuốc lá tại xã Bằng Mạc và nghe báo cáo việc triển khai công tác quản lý hoạt động đầu tư sản xuất, thu mua nguyên liệu thuốc lá năm 2024. Hội nghị đối thoại trực tiếp với Nhân dân được tiến hành công khai, minh bạch, dân chủ, khách quan, thẳng thắn, chân thành, đúng trọng tâm, trọng điểm với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, không né tránh; hội nghị đã lắng nghe 09 ý kiến phát biểu của các hộ dân sản xuất thuốc lá trên địa xã.

Đồng chí Đặng Đình Châu, Phó Giám đốc Cty cổ phần thuốc lá Ngân Sơn Chi nhánh TP Lạng Sơn

Hội nghị lắng nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Cty cổ phần thuốc lá Ngân Sơn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã giải quyết đầy đủ, giải thích thấu đáo 09 ý kiến phát biểu tại hội nghị liên quan đến tăng giá bán phân bón, tăng giá thu mua thuốc lá năm 2024, quy trình kĩ thuật trồng và chăm sóc cây thuốc lá, thời hạn công ty thu mua trên địa bàn xã.

Đỗ Lộc – Công chức VH-XH